Cách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Cách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung? Bạn đang loay hoay tìm cách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất? Sách, phần mềm cho người mới bắt đầu học tiếng Trung phù hợp nhất là gì? Hôm nay, hãy để dayhoctiengtrung giúp bạn. Lựa chọn sách học tiếng Trung […]

Continue Reading
kinh-nghiem-thi-hsk5

Chia sẻ kinh nghiệm lần đầu làm chuyện ấy – Thi HSK5

Bạn sắp thi HSK5, không biết đề thi thử HSK5 trên mạng và đề thi thực tế có khác biệt? Cấu trúc đề thi HSK5 như thế nào, kinh nghiệm luyện thi cũng như làm bài HSK5 để đạt được điểm cao? Vâng, bài viết này mình sẽ chia sẻ tất tần tật những trải nghiệm của mình cho các bạn, còn đạt được điểm cao hay thấp là dựa vào năng lực của bạn nhé.

Continue Reading
sach-tieng-trung-cho-nguoi-moi-bat-dau

Lựa chọn sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Đối với những bạn tự học tiếng Trung, không theo học chính quy tại trường, có lẽ lựa chọn sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu phù hợp là điều không hề dễ dàng. Bài viết này, dayhoctiengtrung xin giới thiệu tới các bạn một số sách tiếng Trung cơ bản phù hợp dành cho những bạn đang “chập chững” bước đi trên con đường chinh phục tiếng Trung.

Continue Reading
y-nghia-cac-con-so-trong-tieng-trung

Giải mã ý nghĩa các con số trong tiếng Trung

Trong tiếng Trung, mỗi con số đều mang một ý nghĩa nhất định. Thỉnh thoảng lướt weibo hoặc vào các dịp lễ đặc biệt bạn thường thấy các bạn trẻ Trung Quốc thường gửi cho nhau những dãy số nhưng không hiểu hàm ý của nó là gì? Vậy hãy cùng dayhoctiengtrung giải mã ý nghĩa các con số trong tiếng Trung qua bài viết này nhé.

Continue Reading